ĐOÀN THANH NIÊN

Chi đoàn trường THCS Cao Thắng Đại hội nhiệm kỳ 2016-2017

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2016, Chi Đoàn giáo viên trường THCS Cao Thắng tổ chức buổi Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2016- 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thị Mỹ Hạnh – Phó bí thư Đoàn phường An Hải Tây; đồng chí Lê Anh Đồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Văn Hoàn – Phó hiệu trưởng, Cô Phan Thị Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí đại diện cho các tổ, tổng phụ trách đội, đơn vị kết nghĩa Đại đội 2 – Tiểu đoàn 353 – Vùng 3 Hải quận, đặc biệt là sự có mặt của 16 đồng chí Đoàn viên Chi đoàn nhà trường.
     Sau nghi lễ khai mạc Đại hội, đồng chí Đoàn Thị Kim Ngân thay mặt đoàn Chủ tịch Báo cáo công tác tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 và Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Tiếp theo, đồng chí Phạm Ngọc Đức - Bí thư chi đoàn trình bày Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH chi đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Báo cáo đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2015 – 2016. Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường. Các ý kiến tham luận của các đồng chí Đoàn viên trong Chi Đoàn đã hoàn thiện thêm cho bản Báo cáo tổng kết và Phương hướng hoạt động.
     Đại hội cũng vinh dự được nghe sự đóng góp và chỉ bảo của đồng chí Dương Thị Mỹ Hanh – Phó Bí thư Đoàn phường An Hải Tây. Trong những năm qua BGH nhà trường luôn quan tâm giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ, đặc biệt là sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, tạo mọi điều kiện thuận lợi đối với hoạt động của chi đoàn. Tại đại hội chi Đoàn, đồng chí Lê Anh Đồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích về các mặt trong công tác tổ chức, hoạt động của Chi đoàn và nhất mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới như: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tăng cường giao lưu học hỏi với các chi Đoàn bạn; mỗi Đoàn viên phải phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng; phát huy và xây dựng các quỹ “Vì đàn em thân yêu”…
     Những góp ý chân tình và sâu sắc của các đại biểu là định hướng giúp chi đoàn nhà trường ngày một phát triển vững mạnh và sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới.
     Tiếp đó, đồng chí Phạm Ngọc Đức cũng có những chia sẻ hết sức tâm huyết và những hướng dẫn cụ thể giúp chi đoàn nhà trường hoàn thành nhiệm vụ đề ra một cách hiệu quả.
     Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 5 đồng chí:
Nguyễn Đỗ Vân Anh
Phạm Trọng Đạt
Phạm Ngọc Đức
Đoàn Thị Kim Ngân
Đào Lan Quỳnh
     Sau hai giờ làm việc, Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng và kết thúc thành công tốt đẹp. Với quyết tâm cao, BCH Chi đoàn mới hứa trước Đại hội sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ cũ và thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Nguyễn Đỗ Vân Anh