DẠY VÀ HỌC

Tiết học ngoại khóa tại Bảo tàng Đà Nẵng “ Hoàng Sa- những bằng chứng lịch sử”

Sáng ngày 19/03/2015, thực hiện kế hoạch học ngoại khóa của Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng; Ban giám đốc Bảo tàng Đà Nẵng, trường THCS Cao Thắng, quận Sơn Trà đã đắng kí tham gia lớp học ngoại khóa cho học sinh khối 6 và ban chỉ huy Liên đội nhà trường với chủ đề “ Hoàng Sa- những bằng chứng lịch sử”.

Thời gian tuy ngắn chỉ trong 45 phút nhưng đã giúp các em nhận thức sâu sắc hơn về lãnh hải, vùng biển, Hoàng Sa là của Đà Nẵng Việt Nam, để lại trong các em niềm tự hào về truyền thống yêu nước, đất nước xinh đẹp có bờ biển dài, có huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa của mình, trách nhiệm của các em, người chủ tương lai của đất nước phải có nhiệm vụ bảo vệ huyện đảo của mình, sự yêu mến về Hoàng Sa thân yêu.

Rời  Bảo tàng thành phố Đà Nẵng, trong mỗi học sinh sắc sâu kỉ niệm về một tiết ngoại khóa đầy thú vị mà Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia.
Lê Văn Hoàn